Chủ đầu tư dự án Celesta Rise là ai?

Chủ đầu tư dự án Celesta Rise là ai?

Khu đất dự án Celesta Rise là một trong ba lô đất mà Tập đoàn Keppel Land thông qua công ty thành viên Monestine Pte. Ltd., đã kí kết thỏa thuận với CTCP Địa ốc Phú Long để mua 60% cổ phần. Celesta Rise sẽ được dự kiến triển khai vào đầu năm 2020 này.

Keppel Land và Phú Long “bắt tay” triển khai dự án Celesta Rise Nhà Bè

Vào những ngày đầu tháng 7/2019, Tập đoàn Keppel Land thông qua công ty thành viên Monestine Pte. Ltd., đã kí kết thỏa thuận với CTCP Địa ốc Phú Long để mua 60% cổ phần trong ba lô đất với tổng diện tích 6.2ha tại huyện Nhà Bè, TP.HCM. Giá chuyển nhượng là 1,304 tỷ đồng (khoảng 76 triệu đô la Singapore). Một trong ba lô đất đó sẽ được triển khai vào đầu năm 2020, đó là dự án Celesta Rise.

3-khu-dat-gan-dragon-city

Cả ba khu đất – bao gồm dự án Celesta Rise nằm dọc theo tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, đối diện với dự án Dragon City do Phú Long làm chủ đầu tư.

Cả ba khu đất nằm dọc theo tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, cách nhau khoảng 400m, đối diện với dự án Dragon City do Phú Long làm chủ đầu tư và chỉ cách trung tâm thành phố 25 phút di chuyển. Dự kiến khi triển khai 3 lô đất này, Keppel Land và Phú Long sẽ xây dựng tổng cộng 2,400 căn hộ cao cấp và shophouse. Tổng chi phí phát triển cho dự án, bao gồm chi phí dự kiến hơn 7,400 tỷ đồng (khoảng 425 triệu đô la Singapore).

Thương vụ M&A này, cũng như dự án Celesta Rise đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư tại thị trường địa ốc khu Nam Sài Gòn. Đây là dự án đầu tiên mà Phú Long hợp tác với một doanh nghiệp tầm cỡ như Keppel Land – một trong những chủ đầu tư bất động sản nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, sở hữu khoảng 20 dự án tại TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai và Vũng Tàu.

saigon-centre-keppel-land-chu-dau-tu-celesta-rise

Saigon Centre tại Quận 1 do Keppel Land làm chủ đầu tư đã đoạt danh hiệu dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2017.

Tại Việt Nam, Keppel Land được biết đến là một chủ đầu tư bất động sản uy tín với tiềm lực tài chính lớn mạnh, luôn tiên phong trong các loại hình bất động sản từ Nam chí Bắc, bao gồm văn phòng hạng A, khu đô thị, trung tâm mua sắm, khu đô thị phức hợp và các khu căn hộ dịch vụ,… Tại TP.HCM, Keppel Land đã để lại ấn tượng tốt đẹp qua các dự án tầm cỡ như: Palm Residence, Estella Heights, The Estella, Riviera Point, Villa Riviera,… và gần đây là hai siêu dự án Khu đô thị thể thao Saigon Sports City cùng Empire City với tòa tháp phức hợp 86 tầng – dự kiến sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam.

biet-thu-kim-long-chu-dau-tu-celesta-rise

Một góc Khu biệt thự Kim Long do Phú Long làm chủ đầu tư.

Trong khi đó, Phú Long được biết đến là nhà phát triển bất động sản trực thuộc thành viên của Tập đoàn Sovico. Phú Long là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu, uy tín tại Việt Nam, sở hữu hàng loạt dự án khu đô thị, bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn nằm tại các vị trí đắc địa của TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Phú Long đã và đang thực hiện những dự án lớn như: Dragon City, khu biệt thự cao cấp Kim Long, Evason Ana Madara Nha Trang, Pax Ana Dốc Lết,…

Celesta Rise – Giải pháp cho cuộc sống thượng lưu tại khu Nam Sài Gòn

Với sự hợp tác từ hai ông lớn trong lĩnh vực bất động sản, dự án Celesta Rise kỳ vọng trở thành giải pháp cho cuộc sống thượng lưu tại khu Nam Sài Gòn, cung cấp ra thị trường 923 căn hộ cao cấp cùng shophouse ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ lộ giới 60m. Ngay bên trong nội khu dự án Celesta Rise được dành diện tích rất lớn cho cây xanh, đưa thiên nhiên vào từng góc nhỏ dự án, kiến tạo nên những khu cắm trại ngoài trời, hồ bơi uốn lượn tự nhiên, hồ bơi chuẩn Olympic, cùng với Club House thoáng mát.

du-an-celesta-rise-04

Vị trí dự án Celesta Rise Nhà Bè.

Vị trí dự án Celesta Rise cũng gần với các công trình dịch vụ công cộng hiện hữu như Bệnh viện tim Tâm Đức, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng hay các trung tâm thương mại như SC VivoCity, Crescent Mall và Saigon South Golf Course,… Đặc biệt, dự án Celesta Rise còn liền kề hai khu đô thị quy mô tầm cỡ là Phú Mỹ Hưng GĐ2 (quy mô 92 ha) và Zeitgeist Nhà Bè của Tập đoàn GS E&C (quy mô 349 ha).

https://blog.rever.vn/chu-dau-tu-du-an-celesta-rise-la-ai

Chia sẻ