Giới thiệu

Tổng quan về NEGEN

cong-trinh-dan-dung

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NEGEN được thành lập năm 2015 và chuyển đổi mô hình từ công ty TNHH thành công ty Cổ Phần kể từ tháng 03/2022. Công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình, đã thi công nhiều công trình trên tất cả các lĩnh vực của ngành xây dựng: Công trình giao thông, công trình hạ tầng – kỹ thuật, công trình dân dụng…

Đối với Công ty nhân lực là tài sản quý giá, là yếu tố nền tảng và then chốt cho sự phát triển nội lực mạnh mẽ của Công ty. Quan điểm quản trị nhân sự của Công ty là tạo dựng một môi trường làm việc hiệu suất cao, kết nối và phát huy tất cả sức mạnh cá nhân tạo thành sức mạnh tập thể để cùng phát triển doanh nghiệp một cách bền vững, cải thiện các điểm yếu bằng các chương trình đầo tạo, hưỡng dẫn, kèm cặp và cố vấn, trao đổi chia sẻ trong công việc để phát triển nguồn lực nội tại.

Tại sao chọn chúng tôi

Với quy mô trên
Thực hiện trên
Doanh thu trên

Lịch sử phát triển

cong-trinh-dan-dung
cong-trinh-dan-dung
cong-trinh-dan-dung
banner-negen-1a

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp có vị thế trong lĩnh vực xây dựng công trình ở Việt Nam;
Nghiên cứu và đẩy mạnh đầu tư vào các lĩnh vực sản xuất phụ trợ cho ngành xây dựng; đầu tư vào các dự án xây dựng theo các hình thức BT; BOT;
Tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của Negen
Phát triển bền vững và tăng trưởng trung bình 15%/năm trong 10 năm;

SỨ MỆNH

Mang lại niềm tin, sự hài lòng cho khách hàng bằng cách đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và an toàn với giá thành hợp lý.

Các dự án do Negen đầu tư và hợp tác đầu tư sẽ trở thành một công cụ phát triển bền vững và tạo giá trị vượt trội cho cổ đông, người lao động và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đội ngũ nhân viên

Sơ đồ tổ chức

so-do-to-chuc

HỒ SƠ NĂNG LỰC